HƯỚNG DẪN CÀI GAME TRÊN PC (GIẢ LẬP)

                                 -= HƯỚNG DẪN CÀI GAME TRÊN MÁY TÍNH =-

             

          Bên cạnh việc chơi game trên di động, Racer cũng có thể cài và chơi game trên máy tính bằng giả lập NOX theo hướng dẫn bên dưới nha!

                                      Hướng dẫn cài game trên giả lập NOX

Giai đoạn 1: Cài đặt giả lập NOX lên máy tính

o    Bước 1: Tải giả lập NOX phiên bản mới nhất về máy tính tại đây: Download

o    Bước 2: Sau khi NOX được tải về, Racer mở file cài đặt, chọn Next--> Next--> Install để tiến hành cài đặt vào máy tính (quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong ít phút).

Giai đoạn 2: Đăng nhập tài khoản Gmail trên giả lập

o    Bước 1: Khi cài đặt xong, mở giả lập và chờ đến khi vào được màn hình chính, chọn ứng dụng "Play Store".
o    Bước 2: Đến đây NOX yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Gmail, Racer hãy điền ID và Mật Khẩu tài khoản Gmail của mình vào để đăng nhập (nếu Racer đã có tài khoản Gmail thì chọn nút " Existing", chưa có tài khoản Gmail thì chọn nút "New" để đăng ký mới). 

Giai đoạn 3: Cài đặt game ZingSpeed Mobile

o    Bước 1Sau khi hoàn tất phần đăng nhập thì sẽ vào được ứng dụng Play Store để tải game. Racer  hãy gõ từ khóa "Zing speed mobile" trên thanh tìm kiếm của ứng dụng.o    Bước 2: Nhấn vào biểu tượng game ZingSpeed Mobile vừa tìm được, sau đó nhấn nút "Install" (hoặc "Cài Đặt")--> "Accept" (hoặc "Chấp Nhận"). Quá trình cài game sẽ diễn ra trong ít phút.
o    Hoàn tất: Sau khi cài đặt xong, trở về màn hình chính của giả lập thì Racer sẽ thấy được biểu tượng game ZingSpeed Mobile và mở game lên chơi thôi nào!


 

Thông tin hỗ trợ                                                                                                                                       

  • Mọi đóng góp và thắc mắc cần giải đáp, các Racer có thể liên hệ đến kênh CSKH của ZingSpeed Mobile để được Quýt Nhỏ tư vấn chi tiết nha!
  • Fanpage ZingSpeed Mobile: Tại đây