Nội Dung

Các Racer ơi,
Sau bao ngày mong chờ, Tính Năng Lễ Đường sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24.09, Racer đã sẵn sàng tổ chức một lễ cưới thật hoành tráng chưa nè? Ai mà chưa có Kế thì tìm ngay thôi.
Hãy cùng Quýt Nhỏ tìm hiểu về tính năng vô cùng thú vị này nha!!!


Làm thế nào để cầu hôn?
Để tổ chức hôn lễ, điều đầu tiên là Racer phải có kế trước nha. Nếu chưa có kế thì hãy nhanh tay tìm lấy một người bạn đời mình đi nào. Còn đối với những Racer đã có kế thì Quýt Nhỏ xin chúc mừng hai bạn, hôm nay chính là ngày hạnh phúc nhất của đời mình đó nhé.

Để thực hiện cầu hôn, bạn và người bạn đời của mình phải cùng online, và cả hai phải khác giới với nhau, đặc biệt Racer nhớ chuẩn bị một lời cầu hôn thật lãng mạn nữa nha.
Racer cần chọn vào nút “Cặp Đôi” ở góc trái dưới trong khu vực Đại Sảnh.
Trong gian diện cặp đôi, Chọn vào nút “Đề Xuất” xuất hiên ở góc dưới phải để chọn chủ đề cưới.
Khi nửa kia của bạn chọn “Tôi Sẵn Sàng” điều đó có nghĩa lời cầu hôn của bạn đã được chấp nhận và cả hai có thể tổ chức một hôn lễ.

Các Racer lưu ý: Sau khi cầu hôn thành công, cần phải tiến hành hôn lễ trong vòng 12 giờ, nếu không xem như lời cầu hôn chưa được chấp nhận.

Chuẩn bị trang phục cưới
Tiếp đến các Racer cần xây dựng lễ đường thật hoành tráng. Khi tạo lễ đường, bạn có thể chọn trang phục của cô dâu và chú rể cũng như trang phục của khách mời nữa đó nha.Tiến hành Hôn Lễ
Sau đã chọn trang phục cho ngày trọng đại của mình, racer có thể mời bạn bè và gia đình đến tham dự và chúc phúc cho mình nữa đó nha.Sau khi kết hôn thì các Racer sẽ được gì nè?
Kích hoạt động tác Đồng Hành và nền Hôn Lễ Lãng Mạn.
Nhận được Hộp Quà Hao Hoa với bộ trang phục Hôn Lễ vĩnh viễn đối với Đám Cưới Hào Hoa, 30 ngày đối với Đám Cưới Cổ Điển.
Sổ kỷ niệm có thêm mục Điểm Tình Yêu với nhiều mốc để nhận quà xịn.

Kỷ niệm ngày cưới sẽ nhận bánh Socola. Bên cạnh đó, tại các mốc đám cưới Vàng, Bạc, Kim Cương, Racer sẽ nhận được quà xịn từ Quýt Nhỏ.