Nội Dung

Ra Mắt Tính Năng Sinh Con - Baby Dễ Thương
Xin chào các Racer thân mến, Quýt Nhỏ xin giới thiệu hệ thống tính năng mới: Sinh Baby, rước em bé về nhà. 
Miễn là Racer đã có cặp đôi và cả 2 đã tổ chức kết hôn tại Lễ Đường thì có thể nuôi con với Kế của mình. Thích nhaaaaaaa.

Hãy cùng Quýt Nhỏ xem coi là cần làm gì để mang Baby về nhà nào các bạn.


1. Cách Sinh Baby: 
_ Cả 2 vợ chồng đều phải cùng Online, một trong hai người sẽ nhấn vào giao diện "Nhà Baby" để tạo lời mời nuôi Baby.
_ Khi nửa kia chấp nhận lời mời thì các bạn sẽ vào "Nhà Baby". Nếu vợ hoặc chồng của bạn không Online thì không thể gửi lời mời.

Lưu Ý: Bên nhận được lời mời chỉ có thể nhận lời mời ở trang thái không đua hoặc đang ở Sảnh. Hãy thông báo cho nửa kia của bạn trước nhé.

2. Cùng Trả Lời Hỏi Đáp:_ Sau khi vào Nhà Baby, Quýt Nhỏ sẽ hỏi cả 2 vợ chồng 3 câu hỏi, Cả 2 cần phải thống nhất lựa chọn giới tính và tên cho em bé. Hãy thảo luận trước với nhau nhé.

3. Chờ Đợi Baby Thức Tỉnh:_ Sau khi hoàn tất trả lời câu hỏi, em bé đang ngủ sẽ bước vào giai đoạn đếm ngược để dậy. Việc đếm ngược sẽ diễn ra rất nhanh. Các ba mẹ hãy kiên nhẫn chờ nhé.

4. Nuôi Dạy Baby Và Nâng Cấp Level Cho Baby:


 
_ Để nâng cấp Level cho Baby, mở khóa và nâng cấp các kỹ năng thì cả cha và mẹ đều cần phải sắp xếp lịch trình và sử dụng các thẻ đào tạo.
_ Các thẻ này có được thông qua nhiệm vụ hàng ngày, đổi quà, hoặc các hoạt động sự kiện. Mỗi lần sử dụng có thể giúp Baby sắp xếp lịch trình hoạt động.
_ Thẻ Đào Tạo chia thành bốn loại: Thẻ Giải Trí, Thẻ Vận Động, Thẻ Học Tập, Thẻ Ăn Uống. Các loại thẻ khác nhau sẽ cải thiện tình trang thuộc tính cụ thể của bé.
_ Mẹo: Mỗi lẫn sử dụng thẻ, hãy ưu tiên đến chỉ số thấp nhất của bé, sau khi kết thúc đào tạo sẽ được nhiều EXP cho Baby hơn.

 5. Các Tương Tác Với Baby:_ Trong thời gian đào tạo, Phụ huynh của bé có thể sử dụng các đạo cụ tương tác để có thể tương tác yêu thương với Baby và nhận thêm EXP cho Baby. 

6. Trả Lời Câu Hỏi Giúp Baby Biêt Thêm Nhiều Kiến Thức:_ Ngoài việc lên Lịch Trình, Tương Tác thì có 1 cách khác để nhận EXP cho bé là trả lời câu hỏi. Nhấp vào Baby trong mỗi lần đào tạo có cơ hội kích hoạt câu hỏi. Baby sẽ nhận được nhiều EXP hơn nếu bạn trả lời đúng và ít hơn nếu sai. 

Kỹ Năng Của Baby:Đạt đủ Cấp thì bé sẽ mở khóa Kỹ Năng và có thể nâng cấp. Các kỹ năng này giúp cho cha mẹ có nhiều lợi ích hơn khi tham gia đua, cụ thể từng kỹ năng:

Tên Kỹ Năng Mô Tả Hình
Tăng EXP Đem theo Baby tham gia đua, sẽ được tăng tỉ lệ EXP nhất định.  
Tăng Vàng Đem theo Baby tham gia đua, sẽ được tăng tỉ lệ Vàng nhất định.  
Tăng Xu Xếp Hạng Đem theo Baby tham gia đua Đấu Hạng, tăng tỉ lệ nhận Xu Xếp Hạng của trận thắng lần đầu mỗi ngày.  
Baby Luyện Thay Phái Baby tiến hành huấn luyện đường đua và nhận điểm thuần phục.  
Cố Lên Kế Ơi! Kế khi cùng đua trong 1 trận khi đem theo Baby, người tuột hậu mỗi giây tăng Tích Nitro tỉ lệ nhất định. Người dẫn trước bị Racer khác vượt qua tăng tốc độ tối đa.  
Truy Phong Đem theo Baby tham gia đua, hiệu quả tăng tốc tăng thêm theo tỉ lệ nhất định  
Huấn Luyện Baby Mang theo Baby, khi đua Baby sẽ thay Cha Mẹ đua xe.
Chỉ áp dụng cho xe hơi và đua PvP.
 
Thưởng Đua Biên Cảnh Đem theo Baby tham gia đua Biên Cảnh, tăng tỉ lệ nhận vinh dự khi thắng Biên Cảnh lần đầu.  Album Cùng Gia Đình:_ Mỗi gia đình sẽ có 1 album lưu lại các khoảnh khắc của họ.
_ Sau khi quá trình Đạo Tạo kết thúc và đạt EXP, Baby sẽ có cơ hội nhất định mở ra 1 bức ảnh. Mỗi bức ảnh sẽ thuộc về 1 chủ đề, thể loại....

Một Số Lưu Ý Khác: 
_ Sau khi cha mẹ ly hôn, Baby sẽ rời xa cả cha mẹ. Hãy cân nhắc thật kỹ, Quýt Nhỏ không mong muốn các Baby sẽ không có cha mẹ nuôi dưỡng và chăm sóc.
_ Sau khi ly hôn, các vật phẩm nuôi dưỡng và đào tạo cho em bé đều được trả lại. Bao gồm Coupon sử dụng để nâng cấp kỹ năng, thẻ đào tạo, đạo cụ tương tác, kết tinh thời gian.... theo quy tắc sau:
Kết tinh thời gian sử dụng để tăng tốc sẽ được trả lại 75%.
Thẻ đào tạo đang trong Lịch Trình sẽ được trả lại 75% và chia đều cho cha và mẹ.
100% Coupon và Kim Cương đã sử dụng để mở và nâng cấp Kỹ Năng sẽ được trả lại bằng Coupon.

_ Sau khi kết hôn lại, thì Racer vẫn có thể sở hữu Baby lại.

Quýt Nhỏ!