Thông Cáo

THÔNG CÁO VỀ VIỆC XỬ LÝ CÁC TÀI KHOẢN VI PHẠM

Các Racer thân mến,

Trong thời gian tới, ZingSpeed Mobile sẽ tổ chức giải đấu ZingSpeed Queen League. Để đảm bảo tính công bằng trong giải đấu cũng như vì một cộng đồng game ZingSpeed Mobile vững mạnh, BĐH xin được gửi Thông Cáo mới nhất đến toàn bộ người chơi ZingSpeed Mobile như sau:

     1. Từ sau thông cáo này, tất cả những trường hợp cố ý sử dụng các phần mềm/chương trình thứ 3 để can thiệp vào game (hack speed, hack boost, hack miniboost,...v..v..) và gây ảnh hưởng đến kết quả trận đấu sẽ bị KHÓA TÀI KHOẢN TRONG 3650 NGÀY (10 NĂM) và không có ngoại lệ.
     2. Những trường hợp chạy nền các phần mềm/chương trình thứ 3 nhưng chưa can thiệp vào game hoặc chưa gây ảnh hưởng đến trận đấu sẽ bị xử phạt KHÓA TÀI KHOẢN TRONG 15 NGÀY.
     3. Để đưa ra quyết định xử phạt cuối cùng, BĐH sẽ phải dựa trên nhiều dữ liệu được ghi nhận từ hệ thống và hình ảnh từ nhiều nguồn nên kết quả là đáng tin cậy. Chính vì thế, BĐH sẽ không khoan nhượng cho bất kì cá nhân, bất kì hành vi bất chính nào vi phạm quy định.

Đối với riêng giải đấu ZingSpeed Queen League, người chơi bị phát hiện ở trường hợp 1 và 2 đều sẽ bị loại khỏi Bảng Xếp Hạng của giải đấu.

Việc xử lý nghiêm khắc lần này là lời cảnh tỉnh cho tất cả những người chơi đã & đang sử dụng phần mềm/chương trình thứ 3 để trục lợi cho bản thân, gây mất tính cân bằng trong game và cộng đồng.

Cách Thức Tố Cáo Người Chơi Có Hành Vi Gian Lận:
Để đảm bảo một môi trường ZingSpeed Mobile lành mạnh, BĐH cần có sự chung tay góp sức từ tất cả các Racer chân chính! Nếu phát hiện hành vi bất chính trong game, các Racer có thể tố cáo trên các kênh hỗ trợ trong game, trang chủ hoặc Fanpage theo 2 cách sau:
Cách 1:
1. Ghi nhận lại thông tin của Người chơi có hành vi gian lận:
Tên nhân vật gian lận:
ID người chơi gian lận:
Thời gian người chơi thực hiện hành vi gian lận:
Hình ảnh hoặc video ghi lại quá trình gian lận:
Phần mềm gian lận (nếu có):
2. Liên hệ đến fanpage ZingSpeed Mobile tại link này: Fanpage
Trang Hỗ Trợ Chăm Sóc Khách Hàng tại link này: CSKH
Và gửi các thông tin của người chơi có hành vi gian lận để BĐH ghi nhận và kiểm tra.
3. BĐH sẽ tiếp nhận tố cáo của Racer trong vòng 12 tiếng và phản hồi lại kết quả cho Racer ttrong vòng 24 tiếng-48 tiếng (chỉ tính thời gian làm việc, trừ Thứ 7 & Chủ Nhật). BĐH sẽ tiến hành kiểm tra lại, nếu người chơi bị tố cáo có hành vi gian lận sẽ bị xử phạt theo quy định từ thông cáo này.

Cách 2:
1. Sau khi kết thúc trận đấu với người chơi có hành vi gian lận, Racer có thể Tố Cáo trực tiếp thông qua nút Tố Cáo sau khi kết thúc.
                     (Hình mình họa - chọn đối tượng gửi tố cáo)
2. Chọn hành vi tố cáo và bấm vào nút “Tố Cáo” để gửi cho hệ thống kiếm tra quá trình thi đấu của người chơi đó.
     (Hình mình họa - chọn hành vi tố cáo và gửi thông tin)
Trên đây là 2 cách để cho các Racer có thể tố cáo những trường hợp gian lận, chơi xấu trong game.
Mọi đóng góp của các Racer đều sẽ được Quýt Nhỏ và BĐH ghi nhận để kiểm tra. 
 
Trân trọng,
Quýt Nhỏ & Ban Điều Hành ZingSpeed Mobile!